หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น ๒ ค่ำ เดือน ๑๑ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานที่คาดหวังไว้ว่าต้องได้อย่างใจคิด คุณจะได้ในบางอย่างและจำต้องยอมเสียหรือถอยห่างจากงานบางชิ้น แบบยินดีหรือไม่ก็ตาม แต่มันเป็นเช่นนั้นแล การเจรจาจะประสบความสำเร็จ คือลงมือทำด้วยตนเอง พร้อมกับข้อมูลองค์ประกอบต่างๆครบถ้วน ระวังเรื่องของการนัดหมาย ผิดเส้นทาง หลงทางเสียเวลาเพิ่มมากขึ้น เงินทองเงินเก่าที่ต้องการเก็บยังได้แบบเบี้ยหัวแตก ความรักผู้ใหญ่พอพูดกันเข้าใจ แต่เด็กนี้สิพูดกันหลายครั้ง อธิบายจนเหนื่อยกว่าจะเข้าใจ สุขภาพระวังเส้นประสาทอักเสบ ทำให้เจ็บ ปวด มึนศีรษะได้ครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ควรตั้งสติก่อนสตาร์ท วันที่ทั้งวัน คิด พูด อ่าน เขียน ในเรื่องใดๆก็ตามที ให้คุณตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียดมากๆ เป็นวันที่ร่างกายไม่ค่อยอยากทำตามสมองสั่งงาน มันเบื่อ เซ็ง วันนี้ต้องขยันเอาหน้าหน่อย มีผู้ใหญ่ในที่ทำงานจับตาดูอยู่ ไม่ใช่จำผิดอย่างเดียวแต่ถ้าต้องการผลักดันให้คุณเด่นขึ้นมา มันต้องมีปัจจัยอื่นๆประกอบในการตัดสินใจของท่านด้วย เดินทาง การกินอยู่ ดูแลบริวารส่วนตัวทำให้ควักออกมากกว่าเงินเข้า ความรักพูดคุยกันพอเป็นพิธี มากกว่านี้เห็นทีจะตีกันได้ง่ายขึ้น สุขภาพระวังอากาศที่เย็นๆ ร้อนๆ ทำให้เจ็บไข้ได้ครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานระวังการพูดจาติดต่อประสานงานใด ควรใช้เอกสารมากกว่าวาจา คุณจะพูดแล้วคนฟังเข้าใจไปอีกเรื่องทำให้เกิดความเสียหาย ผู้ใหญ่ยังให้ความช่วยเหลือ ในสิ่งที่คุณคิดและติดขัด แต่อาจจะมีการต่อว่ากันเล็กน้อย ก่อนการช่วยเหลือ มีความคลาดเคลือนในการเดินทาง การนัดหมาย ควรเคลียร์ให้เรียบร้อยก่อนถึงหน้างาน การเงินมีให้หมุนต่อเนื่องแต่ต้องออกแรงก่อนได้มา โอกาสที่ได้พบเจอคนที่แอบปลื้มอยู่มีมากขึ้น ความกดดันในเรื่องงานทำให้ไมเกรน ปวดหัวได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ ให้ระวังปัญหาเรื่องเอกสารเเละการติดต่อที่คลาดเคลื่อนเข้าใจผิดได้ง่าย ดังนั้นควรตามเรื่องตามงานอย่าชะล่าใจเด็ดขาด ยังมีงานเเทรกงานเสริมที่ได้รับมอบหมายมาอีก ให้รีบดำเนินการคุณสามารถแยกและเข้าใจจิตใจของเจ้านายได้เป็นอย่างดี ว่างานชิ้นไหนเป็นงานด่วน งานชิ้นไหนส่วนตัว ไม่ควรประหม่าจะพาให้งานหลุดและเสียหาย เสียเครดิตตัวเองได้เงินโอกาสที่จะนำเงินสำรองส่วนตัวออกมาใช้มีมากขึ้น ความรักอย่างน้อยควรหาโอกาสที่ติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ควรปล่อยให้เวลาผ่านไปเน้นนาน จะเกิดความเข้าใจผิดได้ง่ายขึ้น สุขภาพการพักผ่อนน้อยทำให้สมองช้า มึน งงได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี สัญญา ข้อมูล เอกสาร การเดินทาง ควรเตียมให้พร้อมมากที่สุด ดูแลลูกน้อง บริวารที่รับหน้าที่ในการติดต่อประสาน เป็นพิเศษเพราะจะมีสิ่งที่ขาดหาย มีอุปสรรคพอสมควรในวันนี้ ควรเช็คทุกอย่างให้ละเอียดรอบคอบจะช่วยแก้ปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ งานเดินหน้ามากน้อยขนาดไหนไม่ควรเก็บไว้กับตัวรีบรายงานให้เจ้านายทราบเป็นระยะๆป้องกันการเจ็บตัว การเงินติดขัดในการติดต่อรับบางสถานที่ ไม่ควรรอช้าสถานที่ไหนเก็บง่าย ชัดเจนกว่ารีบคว้าไว้วันนี้ ความรักจัดสรรตามระบบทุกอย่างโอเค สุขภาพระวังความเครียดจากการเดินทางครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้มีหลายเรื่องหลายเหตุการณ์ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ วางแผนไว้ ลูกน้องบริวารสั่งให้ทำอย่าง ทำอีกอย่าง เหนื่อยหน่อย ต้องคอยแก้เกมส์กันทั้งวัน แต่สบายมากสำหรับคุณ แผนมีในหัวเยอะขุดมาให้ได้ทันการ มีคนที่จ้องจับผิดแบบชนิดตาไม่กระพริบกันเลยทีเดียว แต่คุณเตรียมทั้งข้อมูลและแผนหนึ่ง สองไว้รับมือ รับรองไม่แพ้ทางใครง่ายๆ การเงินเป็นเงินหมุนและหมุนแต่ยังไม่ควรนำเงินสำรองออกมาใช้ ความรักช่วงนี้คุณจะรู้สึกเหงาใจมากขึ้นไม่ควรอยู่คนเดียวควรอยู่กับครอบครัวพี่น้อง สุขภาพระวังอาการมึนงงครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ระวังเอกสาร สัญญา งานเก่า รวมถึงการับปากพูดคุยในเรื่องเก่าๆที่ผ่านมาไม่ว่าจะเรื่องของงาน หรือเรื่องส่วนตัว จะมีเหตุให้มีคนตาม ถามถึง ทวงสัญญาที่คุณได้เคยให้ไว้ แต่ลำบากตรงที่คุณจำไม่ได้ ยังทำไม่เสร็จ ทำให้คุณเสียเครดิต ขาดความน่าเชื่อถือ อีกส่วนลูกน้องบริวารจำเป็นที่จะต้องเช็คงานเรื่องที่คุณให้ทำเป็นระยะๆก่อนจะออกนอกลู่ การเงินข้อมูลเอกสารสัญญา ลายเซ็นช่วยทำให้ได้เงินง่ายขึ้น คนรัก ครอบครัวเมื่อมีสัญญานก่อนการทะเลาะให้รีบถอนตัว ก่อนที่เรื่องนั้นจะบานปลายได้ ระวังเรื่องการเดินทาง การใช้ยานพาหนะด้วยครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๕ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่น ๆ เพื่อนฝูงจะทำให้เสียการเรียน เสียสมาธิ วิชาบัญชีหรือตัวเลขจะยากเอามากๆ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงปู่ทรง วัดศาลาดิน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน มีอุปสรรคในการนัดหมาย การติดต่อกับผู้อื่นจะคลาดเคลื่อน มีคนไม่ให้ความร่วมมือ


* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2405 (ค.ศ. 1862) - ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา อับราฮัมลินคอล์น ประกาศเลิกทาสในสหรัฐอเมริกาทั้งหมด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2406 เป็นต้นไป

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 91 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009