หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น ๔ ค่ำ เดือน ๙ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีบุคคลนำคุณไปกล่าวอ้างทำให้ชื่อเสียงคุณเสียหาย เสียเครดิต ไม่ต้องแก้ข่าวแต่ให้ระวังข้อมูลส่วนตัวรั่วไหลเพิ่มจะดีกว่า ทั้งข้อมูลงานส่วนตัว งานประจำ อีกประการควรเลี่ยงที่จะพูดถึงบุคคลที่สาม จะดี ชื่นชมหรือให้ร้ายจะมีคนส่งข่าวให้บุคคลนั้นทราบแต่ในแง่ไม่งาม ให้ก้มหน้าก้มตาทำงานยิ่งเคลียร์งานให้เสร็จก่อนกำหนดได้ยิ่งจะมีมากในช่วงนี้ การเงินหนี้สิน ภาระเก่าๆเริ่มเป็นปัญหามากขึ้นปรึกษาผู้ใหญ่ยังหาทางออกได้ทันการ ความรักควรมีระห่างและความเป็นส่วนตัวบ้างจะสร้างสรรค์กว่า สุขภาพความเครียดส่วนตัวทำให้เจ็บป่วยได้ครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานยังต้องระวังความลับรั่วไหลทั้งงานขององค์กร และงานส่วนตัว รวมถึงเอกสารข้อมูลที่จะเข้าร่วมประชุมใดก็ตาม การติดต่อสื่อสารการเจรจายังไม่สามารถที่จะสรุปจบภายในวันนี้หรือตามที่คุณต้องการได้ มีโอกาสที่ต้องนำเสนอต่อเนื่องอีกสักครั้ง อย่างท้อครับ การพูดสิ่งใดควรมีเอกสารตามติดๆห้ามปล่อยทิ้งไว้นานจะทำให้คุณเสียหายเจ็บตัวได้ การเงินรายจ่ายเป็นในส่วนของคนใกล้ตัว ลูกน้องบริวาร การรักษาหน้าตา พอประมาณก็จะดี การพบเจอกันระหว่างคู่รักที่เพิ่งจะรู้จักกันควรให้เกียรติซึ่งกันและกันก่อนที่จะชื่อเสียงเสียหาย สุขภาพระวังเรื่องของน้ำดื่มทำให้ป่วยไม่สบายได้ครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานที่ต้องใส่ใจให้มากคือเรื่องของการถูกล้วงความลับ ความลับแตกโดยไม่ทันระวังตัว ยังรวมถึงข้อมูลส่วนตัวเสียหาย สูญหาย มีคนรู้ความลับของคุณมากขึ้น ทำให้คู่แข่งรู้จุดอ่อน จุดด้อยแล้วนำสิ่งเหล่านี้มาตีคุณได้ง่ายขึ้น การเจรจาต่อรองยังต้องดำเนินการนอกรอบมากกว่าหนึ่งครั้งถึงจะหาทางออกได้ รายได้พิเศษการได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่นำมาซึ่งเงินทอง คนรักครอบครัวมีเวลาพูดคุยน้อยลงความหวานอาจจะน้อยลงแต่ความเข้าใจมีมากกว่าเดิม ให้ระวังเรื่องของอาหารจะสร้างปัญหาเรื่องสุขภาพได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ งานก่อนจบสัปดาห์ให้ดู รวมถึงควรลงในรายละเอียดส่วนของเอกสารหลักฐานสำคัญก่อนที่จะส่งต่อไปยังหน่วยงานอื่นๆ รวมถึงเอกสารและลายเซ็นที่คุณต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ แบงค์เช็คอีกสักครั้งสิ่งใดที่แอบแฝงหรือไม่เข้าใจสิ่งใด ประโยคใดไม่ควรปล่อยผ่าน ผู้ใหญ่ที่หนุนหลังให้คุณได้อยู่เพียงแต่ท่านไม่สามารถออกตัวได้เต็มทีเท่านั้น การเงินติดค้างควรตามหรือถามถึงด้วยตัวคุณเอง ความรักมีโอกาสนัดพบร่วมทานอาหารอร่อยๆด้วยกัน สุขภาพระวังอาหารและน้ำไม่สะอาดด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานในช่วงนี้สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังคือ ในส่วนของงานทางด้านเอกสารที่อยู่ในความรับผิดชอบของคุณ จะเป็นช่วงที่หาไม่เจอ วางแล้วลืมทำให้เสียหายได้อีกประการสั่งการสิ่งใดลงไปในช่วงนี้สิ่งที่ต้องทำตามทันทีคือเอกสารหลักฐาน เงินทองช่วงนี้เข้ามาในเรื่องของงานตามเหตุและปัจจัยแต่การจ่ายออกนี้สิจะหมดแบบไม่ทันตั้งตัวหรือไม่ได้เตรียมไว้ก่อนมีส่วนของการเจ็บป่วยและเสีย ซ่อมอุปกรณ์ต่างๆ ระหว่างคนในครอบครัวควรพูดจากันอย่างเป็นมิตรบรรยากาศจะดีขึ้นครับ ร่างกายจะมีอาการปวดหัว ปวดตา

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องขอความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญ คนที่มีความสามารถเฉพาะทางเข้ามาช่วยวางแผน ระดมกำลังสมอง กำลังความสามารถ แต่ตัวคุณเองยังต้องเป็นกุนซือใหญ่ในเรื่องดังกล่าว เหตุด้วยความเชื่อถือและความไว้วางใจมากจากตัวคุณเสียส่วนมาก แต่ต้องใช้คนรอบข้างให้เกิดประโยชน์ต่อองค์กรและตัวคุณให้มากที่สุด การเงินยังเป็นการได้มาจากจ๊อบเก่า งานเก่า งานที่ต้องการให้คุณเป็นคนทำ ความรักระวังเรื่องของความลับที่มีต่อกันแตกได้ สุขภาพการพักผ่อน ความดันยังต้องดูแลครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานสิ่งใดที่ต้องจบ ต้องส่ง ควรเร่งและรีบให้เสร็จตามกำหนดที่ได้วางไว้ จะมีเหตุให้คุณถูกเรียกใช้ด่วนจนทำให้งานที่ทำประจำเสียหาย ดังนั้นคุณต้องรีบจัดการ บริหารเวลา ไม่สามารถจะบอกปฏิเสธไม่รับงานที่เจ้านายให้ช่วยได้ อีกทั้งท่านยังคอยจ้องมองคุณไม่ให้คาดสายตากันเลย งานที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องในส่วนของราชการให้เตรียมรับมือทุกรูปแบบและทุกสถานการณ์ด้วยครับ การเงินยังคงต้องเข้าไปช่วยเหลือดูแลคนใกล้ชิดและบริวาร ความรักคบกันได้ไม่นานไม่ควรเปิดโอกาสที่จะอยู่กันตามลำพัง ระวังเรื่องของการเดินทางประเภทเร่งด่วนทำให้บาดเจ็บได้ครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๓ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่น ๆ การเดินทางไปทำกิจกรรมต่างในเรื่องเรียนจะติดขัดเกิดปัญหาตลอดวันเป็นระยะครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระอาจารย์เสถียร สมาจาโร วัดวาชูคุ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี

ข้อควรระวังพิเศษของวัน จะมีอาการปวดหัวเป็นไข้ อาหารเป็นพิษควรดูเเลสุขภาพร่างกายโดยเร็วอีกทั้งเงินทองจะใช้อย่างกับเขื่อนแตกคือจ่ายออกอย่างมันมือ


เลขมงคลของวัน ***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ.2554 เป็นวันสิ้นพระชนม์ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดีเป็นพระราชธิดาเพียงพระองค์เดียวในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวกับพระนางเจ้าสุวัทนา พระวรราชเทวี***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 1899 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009