หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น ๓ ค่ำ เดือน ๑ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การเดินทางทั้งวันจะราบรื่นเป็นไปได้ด้วยดี การติดต่องานราชการให้ทำใจเพราะจะมีคนคอยขัดเเข้งขัดอารมณ์ควรเตรียมเอกสาร หนังสือไว้ล่วงหน้าให้พร้อม งานระวังในเรื่องของคำพูดจะแรงขึ้น หนักขึ้น คนใกล้ตัว ลูกน้องบริวารทำงานไม่ได้อย่างใจหรือแผนที่คุณวางไว้ หลายอย่างในวันนี้ต้องใช้น้ำเย็นเข้าช่วย เงินทองรายได้ยังหมุนไปตามขั้นตอนไม่ติดขัด คนรักจะได้พบเจอพร้อมมีเรื่องที่เธอขอร้อง ข้อความเห็นใจ ให้คุณเข้ามาช่วยเหลือ สุขภาพระวังปวดชาแขน ขา ได้ง่ายขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การติดต่อใดๆจะถูกเลื่อนหรือถูกยกเลิก ให้พูดน้อยลง เเต่ใช้เอกสารใช้หลักฐานในการสื่อความเเทน ขอให้วางเเผนก่อนทำการสิ่งใดก็ตาม ไม่ควรใช้อารมณ์เป็นหลัก จะพังได้ง่ายๆ ได้รับมอบหมายหน้าที่อย่างปัจจุบันทันด่วนเข้ามา ให้ลุยไปคุณสามารถทำได้ดีอย่าท้อถอย ถ้าขอความช่วยเหลือขอความร่วมมือมีคนเข้ามาช่วยพร้อมลุยกับคุณแน่นอน การเงินเป็นส่วนที่ต้องใช้หมุนในการเดินทาง การลงทุนส่วนตัว ไม่ควรจับจ่ายฟุ่มเฟือย ด้วยเหตุคุณอาจจะต้องให้ความช่วยเหลือใครบางคน ความรักอยากจัดให้ทุกคนอย่างเท่าๆกันแต่เวลามีจำกัด ดูตามเหตุและผลและงานเป็นสำคัญ สุขภาพระวังงานหนักพักน้อย ไม่สบายได้ง่ายๆครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร ในวันนี้ถ้ามีปัญหาเรื่องใดๆก็ตามสามารถปรึกษาหรือเล่าเรื่องราวต่างๆให้กับคนรักหรือคนที่คุณเคารพ เขาจะช่วยหาทางออกเเละเป็นที่ปรึกษาที่ดียิ่ง จะมีทางออกทางแก้ของปัญหาที่เกิดขึ้นโดยเร็ว การทำงานมีคนคอยกวนใจ หวังผลประโยชน์ส่วนตนจนทำให้องค์กรเสียหายเเถมยังมีเรื่องผู้ใหญ่ดันจากข้อมูลที่ได้รับไปผิดๆ การเงินจะขยับเมื่อการเดินทางติดต่อประสานงาน การเจรจาเริ่ม คนรักครอบครัว มีเรื่องไม่เข้าใจ คิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง แต่ไม่ควรนำมาเป็นเรื่องจริงจังจนเกินงาม สุขภาพเรื่องของอาหาร การดื่มกินควรระวังให้มากๆครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ มีความลับใดๆอยู่ต้องระวังจะหลุด ถูกเปิดเผย มีคนอยากรู้เเละค้นหาความจริงในเรื่องส่วนตัวของคุณ ควรเก็บตัว เช็คข้อมูลส่วนตัวหรือโทรศัพท์ ไฟล์ข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้มากที่สุด บางครั้งเป็นได้ที่มีคนบังเอิญไปล่วงรู้จากเครื่องใช้หรือคนใกล้ตัวคุณจนทำให้เรื่องบานปลายได้ รายได้พิเศษๆยังเป็นในส่วนของงานพิเศษ งานวิ่งส่วนตัวยังทำให้มีรายได้เข้าต่อเนื่องอยู่ช่วงนี้ คนรักเเละครอบครัวมีความสุขกันดีจะมีเรื่องสนุกที่น่าเเปลกใจ ตื่นเต้นมาเล่าสู่กันฟัง สุขภาพอาการปวดตามร่างกาย ทำให้คุณไม่สบายตัวได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ให้ระวังการถูกใส่ร้ายใส่ความโยนความผิด ควรเตรียมหลักฐานพยานในทุกกิจกรรมที่ทำให้แน่นหนา การดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับรายได้และเงินทองจะพบทางออก มีเหตุที่คุณต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือลูกน้อง บริวารคนสนิท ควรดูตามเหตุและผล ออกรับตามความเหมาะสม มิเช่นนั้นผู้ใหญ่บางท่านที่ไม่พอใจและไม่เข้าใจ จะคิดว่าคุณช่วยเหลือคนผิดได้ มีช่องทางพิเศษส่งตรงถึงกระเป๋าสตางค์และบัญชีคุณโดยตรง คนรักและครอบครัวควรถามไถ่ปัญหาซึ่งกันและกันบ้างจะดีต่อทุกคนในครอบครัว สุขภาพระวังปวดท้อง อาเจียนได้ครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ตั้งใจทำอะไรจะมีการคลาดเคลื่อนไม่ลงตัว วางเเผนการณ์เเต่ละขั้นตอนไว้เสียดิบดีจะต้องเปลี่ยนเเผนเเบบปัจจุบันทันด่วน หน้างานไม่ลงตัวเหมือนที่คุณตั้งใจให้เป็น ทำให้ต้องเตรียมแผนสำรองไว้มีโอกาสได้ใช้ พร้อมกันนั้นยังต้องเตรียมอารมณ์ และการสั่งการสิ่งใดลงไปต้องตามด้วยเอกสาร เพื่อสอดคล้องกับหน้างานมากขึ้น เงินทองหามาได้ก็จะต้องใช้ไปในเรื่องการเดินทาง การลงทุนเรื่องของกิจการมากขึ้น คนรักยังให้ความร่วมมือในสิ่งที่คุณต้องการและไหว้วานเสมอ สุขภาพระวังนอนไม่พอ กินไม่เป็นเวลาครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ผู้ใหญ่บางส่วนยังคงไม่เข้าใจในสิ่งที่คุณทำอยู่ แต่ถ้าสิ่งที่คุณทำเป็นสิ่งที่ถูกต้องและเป็นผลดี สร้างสรรค์เป็นผลประโยชน์ต่อองค์กรโดยรวม บางครั้งก็ต้องปล่อยให้คน คนนั้นเข้าใจแบบที่เขา เข้าใจอย่างนี้ไปก่อน แต่ต้องไม่ลืมเอกสาร สัญญา การทำสิ่งใดต้องมีข้อมูล หลักฐาน ที่สามารถช่วยคุณยามคับขันในอนาคตได้ การเงินเป็นช่วงที่รายจ่ายออกมากกว่า รายได้ที่มีเข้ามา ไม่ว่าจะอุปกรณ์การสื่อสารที่จำเป็นที่ชีวิตในการทำงานที่ต้องเพิ่ม ต้องขยาย ลูกน้องบริวารเบิกล่วงหน้า ความรักระวังปากเสียงกับคนใกล้ตัว คนในครอบครัว ระวังเรื่องของการเดินทาง การขับรถให้มากขึ้นครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๔ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่น ๆ การส่งงานทั้งการบ้านหรือรายงานจะมีปัญหาที่คาดไม่ถึง ตรวจเช็คให้ละเอียดอีกรอบแล้วจะพบ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อแย้ม วัดสามง่าม นครปฐม

ข้อควรระวังพิเศษของวัน มีคนพูดถึงคุณในทางไม่ดีงานมีอุปสรรคที่เกี่ยวกับคนประสานงานต้องเร่งลงไปดูแลครับ


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2527 (ค.ศ. 1984) - เขาทราย แกแล็คซี่ ชนะน็อกยก 5 ยูเซปิโอ เอสปินัล นักมวยชาวโดมินิกัน ได้แชมป์โลกรุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวท WBA และเป็นแชมป์โลกคนที่ 9 ของไทย ***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 1218 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009