หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับศุกร์ ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๗ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เรื่องใดที่รับปากใครไว้ลองคิดใคร่ครวญว่าได้ทำเเล้วหรือยังสืบเนื่องจากหลังจากนี้ไปคุณจะถูกตามเรื่องตามงานที่ได้รับปากไว้ ปัญหาภายในครอบครัวจะทำให้คุณปวดหัวต้องรีบเเก้ไขเท่าที่ดูเเล้วจึงสรุปได้ว่าวันนี้เป็นวันที่คุณควรเริ่มเข้ามาดูเเลเเก้ไขเรื่องเดิมๆเรื่องที่คาราคาซังมานานจะได้ทันเวลาทันท่วงที การเสี่ยงวันนี้จะเสียหาย สุขภาพจะป่วยเกี่ยวกับช่องปาก ร้อนใน กัดปากตัวเอง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ กับคนที่รักใคร่ดูเเลกันมาบ้างหาโอกาสพาไปทานอาหารไปท่องเที่ยวพักผ่อนตามกำลังของเราบ้างก็จะเป็นมงคลอย่างที่สุดครับเพราะภาระหน้าที่จากนี้ไปของตัวคุณเองจะมากขึ้นเรื่อยๆจนคุณเเทบจะหาเวลาว่างได้ยากขึ้นทุกทีทุกที อีกทั้งการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงจะมีพลิกให้ระวัง ด้านสุขภาพระวังอาการเวียนหัว หน้ามืด สะดุดลื่นล้ม

ท่านที่เกิดวันอังคาร การนัดหมายออกไปข้างนอกมีเเววต้องเลื่อนออกไปก่อนทำให้คุณได้มีโอกาสที่ได้ทำความสะอาดบ้าน ห้องนอน ห้องพระ รวมถึงได้ร่วมทำอาหารกินกันภายในครอบครัว เป็นเรื่องน่ายินดีเพราะอย่างน้อยมีการแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็นทำให้รับรู้เรื่องราวอย่างละเอียดของคนใกล้ตัวครับ ร่างกายจะหายใจไม่ทั่วท้องทำให้เหนื่อยและเพลียง่ายโดยที่ไม่รู้ตัวครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ การเดินทางไปไหนมาไหนจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเเต่ต้องระวังเรื่องคำพูดของคุณจะทำให้วงเเตกต้องระวังวาจาวันนี้ให้ทานน้ำมากๆมีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบายกัดปากตัวเองหรือเป็นเเผลที่ปาก ถ้าทำงานจะรำคาญกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ค่อยใส่ใจในรายละเอียด ควรหาโอกาสไปทำบุญสร้างกุศลบ้างจะทำให้สิ่งที่ติดขัดราบรื่นขึ้น ร่างกายจะมีปัญหาเกี่ยวกับฟันและช่องปากมีเวลาควรพักผ่อนให้มากๆ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การติดต่อที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะประสบความสำเร็จเพื่อนฝูงที่เป็นกัลยาณมิตรจะให้ความสะดวกราบรื่นยิ่งถ้าไปขอความร่วมมือขอความช่วยเหลือจากใครจะสมหวัง คนรักคนรู้ใจอยากให้คุณเอาอกเอาใจพาไปดูหนัง ฟังเพลง เดินซื้อของ คุณสามารถทำให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างตั้งใจได้ครับเพียงจัดสรรเวลาให้ลงตัวทุกอย่างในวันนี้ก็แฮปปี้แล้วครับ สุขภาพให้ดูแลสายตา ตาเจ็บตาอักเสบและเป็นหวัด

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ถ้าไม่ต้องทำงานควรหาเวลาไปทำบุญไหว้พระกับครอบครัวหรือคนที่คุณรักบ้างก็จะเป็นมงคลเเละถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีด้วยครับ การเดินทางราบรื่นถึงเเม้จะถึงช้ากว่ากำหนดสักหน่อยเเต่ก็เป็นวันที่สบายๆวันหนึ่งของสัปดาห์ สุขภาพให้ระวังจะเจ็บคอเป็นหวัดและง่วงนอนทั้งวัน แต่วันนี้ถ้าซื้อของสิ่งใดระวังจะได้ของมีตำหนิของที่ชำรุด ควรตรวจสอบของทุกอย่างให้ดีก่อนเสียเงินครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีกิจกรรมที่เกี่ยวกับบ้านเเละคนในครอบครัวเป็นได้ถึงการจัดบ้านใหม่เปลี่ยนเเปลงมุมบ้านซื้อของเข้าบ้านเเสดงว่าคุณต้องเหนื่อยล้า ใช้เงินมากเป็นพิเศษเเละอย่าลืมเผื่อเอาไว้ให้พอสิ้นเดือนด้วยนะครับอีกประการในการซื้อของสิ่งใดในวันนี้ให้คุณตรวจสอบให้ดีๆเนื่องจากมีเกณฑ์ได้ของที่ชำรุดหรือไม่สมราคา ความรักให้ระวังคุยกันไปคุยกันมาพาลทะเลาะกัน สุขภาพให้ระวังจะเจ็บคอเป็นหวัดและเบลอๆงงๆทั้งวัน


เลขมงคลของวัน เลข ๕ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่น ๆ วิชาที่เกี่ยวกับการท่องจำจะเข้าสมองมากเป็นพิเศษครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระอาจารย์กู่ วัดมหาชัย จ.หนองบัวลำภู

ข้อควรระวังพิเศษของวัน สภาพดินฟ้าอากาศจะไม่เป็นใจให้ทำกิจกรรมที่คุณตั้งใจรวมทั้งต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุมีเรื่องตกใจหรือเจ็บตัวด้วยครับ อีกประการสุขภาพจะเจ็บป่วยได้ง่ายควรพักผ่อนนอนให้มากๆ


*** วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2403 สหรัฐฯ สถาปนาหน่วยสืบราชการลับขึ้นและพัฒนาจนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกในนาม หน่วยซีไอเอ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 530 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009