หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2561

สุริยคติกาล วันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น ๗ ค่ำ เดือน ๒ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานในความรับผิดชอบ นอกความรับผิดชอบเข้ามาอย่างถาถม งานที่ต้องเข้าไปช่วยคนอื่นให้บรรลุวัตถุประสงค์ จนงงไม่รู้ว่าต้องจัดงานอะไรก่อนหลัง ตอนนี้ไม่เหมาะที่จะจำอย่างเดียวต้องอาศัยการจดเพื่อเตือนความจำ ไม่เช่นนั้นงานหลุดได้ งานดีเสมอตัว ถ้าหลุดเจ็บตัวหนักกว่า รายได้มีเข้ามาจารการเดินทางการติดต่อนอกสถานที่มากกว่าอยู่กับที่ จะเจอคนที่ไม่ค่อยได้เจอมานาน เจอคนที่หน้าตาคุ้นๆแต่จำไม่ได้ว่าเป็นใคร ครอบครัวบริวารที่ดูแลมีเหตุเข้ามาขอความช่วยเหลือ สุขภาพระวังเครียดจากเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวทำให้ไม่สบายครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานในหน้าที่ความรับผิดชอบที่ต้องเกี่ยวเนื่องกับส่วนรวมต้องระวังให้มากขึ้นกว่าปกติ งานหลายหน้าทำให้การสั่งการบริวาร ลูกน้องเกิดความสับสนเข้าใจไม่ตรงกัน รวมถึงการส่งงานมีการผิดพลาดได้ควรเช็คด้วยตนเองก่อนส่งงานต่อจะช่วยได้มากทีเดียววันนี้ เงินหมุนยังมีเข้ามาในกระเป๋าก้อนไม่ใหญ่แต่พอแบ่งจ่ายได้ในระยะนี้ ครอบครัวคนรักเป็นเรื่องที่คุณสามารถคอนโทรลได้ทำให้วันนี้สบายใจ สุขภาพระวังความร้อนและอากาศที่เปลี่ยนไปมาทำให้ไม่สบายได้ง่ายๆครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร การติดต่อประสานงานต่างๆรวมถึงข้อมูลเอกสารเชิงการค้าธุรกิจต้องลงมือดูแลด้วยตัวเองอย่างรอบคอบเพราะวันนี้สิ่งต่างๆที่ตั้งใจไว้จะไม่เป็นไปตามแผน ควรต้องเตรียมแผนสำรอง รวมถึงการต่อรองต่างๆต้องคิดหลายชั้นเพื่อความปลอดภัยในการทำงาน การเงินยังมีเข้ามาจากการเดินทางติดต่อเจรจาเป็นเงินที่เข้ามาแล้วก็จ่ายออกไปอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน ความรักยังมีบางเรื่องที่อึดอัดใจระหว่างกัน ควรให้อภัยมากกว่าคิดแค้นเคืองกัน ยกของหนักระวังหลังด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ มีข่าวดีหลายข่าวที่ทำให้ฟังแล้วรู้สึกสบายใจ มองเห็นหนทางข้างหน้าที่จะก้าวเดินต่อไปได้อย่างมั่นคง ได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างทำให้งานคุณสำเร็จตามเป้าหมายที่ได้วางไว้ การเจรจายังไม่เป็นที่พอใจของทั้งสองฝ่ายตกลงในเงื่อนไขไม่ได้ ควรหาบุคคลที่เกรงใจกันทั้งสองฝ่ายมาเป็นคนกลางถึงลงเอยได้ง่ายขึ้น งานยังสร้างเงินเข้ากระเป๋าคุณต่อเนื่อง ความรักเมื่ออีกคนพูดไม่หยุดคุณควรหยุดเพื่อทุกอย่างสงบโดยเร็ว สุขภาพระวังอาหารรสจัดทำให้เจ็บป่วยครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี อยู่ใกล้นายใกล้หัวหน้า สิ่งที่ต้องเตรียมตัวเป็นอย่างดีเรื่องของงานที่ได้รับมอบหมาย ความชัดเจนเมื่อถูกถามถึงแล้วตอบได้ทันที ทำให้ผู้ใหญ่เมตตาและสนับสนุนเต็มที่ การเจรจาการติดต่อประสานงานควรมีการเตรียมความพร้อมให้มากที่สุด เช็คการนัดหมายให้แน่นอนสามารถเกิดความผิดพลาดหรือมีการยกเลิกโดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัว การเงินครอบครัว คนใกล้ตัวช่วยเหลือได้ คนรักครอบครัวมีช่วงเวลาที่อยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้นเป็นพิเศษ สุขภาพระวังเรื่องของสายตาและการปวดหัวมากขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เรื่องการเดินทางรวมไปถึงการนัดหมายทางการค้า ติดต่อประสานงานเอกสารธุรกิจต่างๆยังไม่คล่องตัวอย่างใจตัวเองปรารถนา ควรเจรจาเบื้องต้นทางเมลล์หรือโทรหากันก่อนเดินทางพบปะกันจริงๆจะช่วยทำให้คุณจับอารมณ์ฟังน้ำเสียงทำให้เตรียมความพร้อมได้ลึกยิ่งขึ้น การเงินมีการจ่ายไปกับเรื่องของสุขภาพร่างกายและคนในครอบครัว ความรักของท่านที่มีมากกว่าหนึ่งควรดูแลให้รอบคอบเนื่องจากมีเกณฑ์ความลับบแตกได้ง่ายๆ สุขภาพการนอนไม่หลับ นอนไม่พอ ทำให้ร่างกาย สมอง มึนงงได้ครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีงานเสริมงานแทรกเข้ามาให้ได้ทำ มีทั้งงานใหม่ที่ยังไม่เคยได้ทำมาก่อน ทั้งยังมีโอกาสได้ติดต่องานในสถานที่ใหม่ๆ การเดินในช่วงพระอาทิตย์ตกดินไปแล้วให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ รวมถึงการร่วมสังสรรค์พบปะดื่มกิน กรณีที่เลี่ยงไม่ได้ควรไปกับเพื่อนที่สนิทมากๆเท่านั้น การเงินยังมีเรื่องที่จำเป็นต้องจ่ายภายในครอบครัวรวมถึงการเจ็บไข้ได้ป่วยของญาติพี่น้อง ความรักควรเช็คคนใกล้ตัวที่รู้จักได้ไม่นานว่าเจ้าของเขามีรึเปล่า อีกทั้งการเดินทางควรระวังให้มากเป็นพิเศษด้วยครับ สุขภาพจะเป็นหวัด เจ็บคอ ไม่สบายเนื้อตัว


เลขมงคลของวัน เลข ๔ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่น ๆ ให้ระวังเรื่องการทำรายงาน การส่งการบ้านจะมีข้อผิดพลาดในลักษณะที่หลงลืมอะไรบางอย่าง

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระโต ในอุโบสถวัดบวรนิเวศฯ จ.กรุงเทพมหานคร

ข้อควรระวังพิเศษของวัน จะป่วยไม่สบายเป็นหวัด ไอและเจ็บคอ รวมถึงคนรอบตัวคุณก็จะเป็นกันให้ระวังติดเชื้อระหว่างกันด้วยครับ


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2503 (ค.ศ. 1960) - ยานสำรวจน้ำลึก "ทรีเอสต์" ดำลงไปถึงจุดที่ลึกที่สุดในมหาสมุทร ณ มาเรียนาเทรนช์ ความลึก 10,916 เมตร (35,813 ฟุต) ***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 198 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009