หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น ๒ ค่ำ เดือน ๗ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ยังมีส่วนของเรื่องงานที่คุณยังไม่สามารถปล่อยวางได้มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ควรโทรเช็คพูดคุยในเรื่องของงานกับลูกค้า ลูกน้องบริวารไม่ควรปล่อยเลยตามเลย เปิดทำงานเสียหายตามแก้งานกันไม่ไหวแน่ๆ มีโอกาสเวลาเหมาะสมควรชวนครอบครัวบุตรหลาน บริวารทำบุญ ถวายสังฆทาน ทานข้าวนอกบ้านด้วยกันสักมื้อ ระวังเรื่องการเดินทางครับช่วงนี้ดาวอุบัติเหตุกันทั่วบ้านเมืองปรากฎ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นวันที่มีกิจกรรมส่วนตัวบวกกับความตั้งใจที่อยากจะได้ของใช้ ของแต่งบ้าน อุปกรณ์การสื่อสารเป็นวันที่ต้องจ่ายเงินก้อนออกจากกระเป๋าเพื่อความสุขส่วนตัวและครอบครัว อีกทั้งยังเป็นของที่ผ่อนที่ต้องดาวน์ว่ากันไปคุณ อย่างไรเสียควรคำนวณก่อนซื้อก็จะช่วยให้จ่ายได้ตลอดรอดฝั่ง ระวังเรื่องของการเดินทางด้วยนะครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร เป็นวันที่มีกิจกรรมหลากหลายอย่างที่คุณอยากจะทำ เช่น ออกไปนอกบ้านดูหนัง ทานอาหาร เดินเล่นซื้อของใช้ส่วนตัว หรืออยู่บ้านจัดบ้านทำความสะอาดคิดมากมาย โอกาสที่จะเจอญาติสนิทเพื่อนเก่านัดทำกิจกรรมร่วมกันก็มากอยู่ดังนั้นไม่อยากให้ทั้งหมดเป็นเพียงความฝัน ต้องรีบทำแต่เช้าจะได้อย่างที่ฝัน ระวังเรื่องของการเดินทางด้วยครับช่วงนี้ดาวอุบัติเหตุกันทั่วบ้านเมืองปรากฎ

ท่านที่เกิดวันพุธ กิจกรรมส่วนตัวและเรื่องของงานยังต้องตามอยู่เช่นกัน หาโอกาสเหมาะภายในวันพาพ่อ แม่ คนในครอบครัวเดินทางไปทานอาหารนอกบ้าน หรือจะทำร่วมกันในบ้านจะทำให้ความคิดถึง ช่องว่างระหว่างกันน้อยลงได้ มีโอกาสที่จะได้เดินทางแบบไม่ทันเตรียมตัว การเงินใช้จ่ายซื้อของ จับจ่ายภายในครอบครัว บริวาร สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นวันที่นัดหมายหลายนัดมาก ทั้งเรื่องของงานที่ต้องพบเจอผู้ใหญ่ ลูกค้า นัดคนในครอบครัวคนรักทำกิจกรรมวันหยุดด้วยกัน อย่างไรเสียมีโอกาสและเวลาควรทำบุญร่วมกับคนที่คุณรักและครอบครัว จะร่วมสร้างในเรื่องต่างๆหรือจะถวายสังฆทาน ทำบุญเกี่ยวกับผู้ยากไร้ก็ดี จะช่วยให้สิ่งที่ติดขัด โปร่งโล่งขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางครับช่วงนี้ดาวอุบัติเหตุกันทั่วบ้านเมืองปรากฎ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีกิจกรรมที่ทำในครอบครัว โดยส่วนใหญ่คนที่กำหนดแผนต่างๆของวันหยุดวันนี้เป็นคนรัก บุตร บริวารในสิ่งที่เขาเหล่านั้นอยากทำ อยากไป เป็นผู้ตามบ้างเพื่อความสบายใจของคนในครอบครัวก็คงจะไม่ผิด รายจ่ายจะหมดไปกับกิจกรรมภายในครอบครัวไม่ว่าจะทานอาหาร ซื้ออุปกรณ์ภายในบ้าน สุขภาพระวังเรื่องการขับรถเดินทางด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ กิจกรรมในเรื่องของคนรัก ครอบครัว คนใกล้ตัวที่ไม่ใช้ตัวคุณเองช่างมีมากมาย ความสุขส่วนตัววันนี้คงต้องถอยเอาไว้ก่อน จัดสรรให้บุตร หลาน พ่อ แม่ จะทำให้คุณสบายใจมากกว่าเมื่อเห็นท่านและคนที่คุณรักมีความสุข การเงินใช้จ่ายกับเรื่องครอบครัว เรื่องส่วนตัวบอกได้เลยว่าน้อยมาก สุขภาพดูแลบุตรหลาน เด็กเล็กในบ้านจะเจ็บป่วยไม่สบายและเรื่องของการเดินทางขับรถควรระวังด้วยครับช่วงนี้ดาวอุบัติเหตุกันทั่วบ้านเมืองปรากฎ


เลขมงคลของวัน เลข ๓ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่น ๆ เป็นเวลาของการพักผ่อนหรือหาหนังสือสนุกๆ ตำราง่ายๆมาอ่านจะดีที่สุดครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พ่อท่านหีต ปภังกโร วัดคีรีรัตนาราม (วัดเผียน)

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ระวังเรื่องฟืนไฟ โจรขโมย ข้าวของส่วนตัวและในบ้านเสียหาย สูญหาย มีเรื่องร้อนใจไม่ค่อยสบายใจหาเวลาไปทำบุญและพักผ่อนกายใจได้แล้วครับ


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ.2499 เป็นวันเกิดของท่านพุทธทาสภิกขุ ที่อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฏร์ธานี (ซึ่งก่อนนั้นยังเป็นจังหวัดไชยาอยู่)***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 1598 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009