หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561

สุริยคติกาล วันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันพุธ ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๕ ปีจอท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ผลงานรวมถึงงานต่างๆที่ได้ทำไว้ควรจัดเก็บให้เป็นระบบ ส่วนหนึ่งมีบุคคลที่ไม่ประสงค์ออกนามคอยช่วยโอกาสที่คุณเป็นคนสร้างคนทำมานำไปเป็นผลงานของตนเอง อีกทางให้รีบดำเนินการในเรื่องที่คิดจะทำหรือไอเดียต่างๆอย่างมีระบบ รวมถึงการรายงานให้ผู้ใหญ่ในสายการบังคับบัญชาทราบเป็นลายลักษณ์อักษรสามารถช่วยได้ รายได้มีมาจากลูกค้ารวมถึงผู้ใหญ่ เอกสารเเละไฟล์ข้อมูลควรเซฟไว้ให้ดีมีเกณฑ์สูญหายหรือหาไม่เจอ สัตว์เลี้ยงของคุณช่วงนี้ดูร่าเริงกว่าปกติแต่ให้ระวังอีกไม่นานจะป่วยให้คุณต้องดูแล สุขภาพให้ระวังอาการคันเเละผดผื่นตามเนื้อตัว

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ทำการสิ่งใดอยู่ให้สิ่งนั้นต่อไป ยังไม่ควรคิดอ่านประการใดนอกเหนือจากที่ทำเป็นประจำวัน รวมถึงการเสี่ยงการคิดลงทุนในวันนี้ยังไม่เหมาะอะไรที่ใครว่าดีชัวร์ ขอให้คิดอยู่นานนิดหนึ่ง รวมถึงต้องนำข้อมูลเก่าที่ผ่านมาร่วมพิจารณาด้วยจะดีครับ ครอบครัวช่วยชี้ทางออกทางแก้ให้ได้ สุขภาพระวังเรื่องต่างๆทำให้ความเครียดเพิ่มมากขึ้นจนเป็นเหตุให้ขับรถรวมถึงเดินทางแล้วใจไม่อยู่กับตัว การเงินยังเป็นการจ่ายออกในส่วนของหน้าที่และหน้าตารวมทั้งมีเกณฑ์ต้องเดินทางออกนอกเส้นทางจากปกติด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงานยังต้องวิ่งรอกอยู่เเบบหัวหมุน รวมถึงตนเองจะต้องเป็นกำลังเสริมยามที่งานส่วนฝ่ายต่างๆขาดแคลน คุณจะเป็นคนประสานงานที่เดินติดๆขัดๆให้ไหลลื่นได้เป็นอย่างดี ต้องใช้ความพยายามและอดทนเป็นอย่างยิ่งแต่รับรองผ่านได้แน่นอน การเงินมาจากการเดินทางติดต่อ การเป็นคนกลางนายหน้า เพศตรงข้ามควรมีระยะห่างในการพบเจอกันปัญหาที่จะตามมา ระยะนี้ควรดูแลคนที่คุณรักจะป่วยรวมถึงสุขภาพร่างกายของคุณก็ต้องระวังเรื่องแขนขา กล้ามเนื้ออ่อนแรง เหนื่อยง่านจนทำให้ทำงานไม่ค่อยทนเหมือนก่อนครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ หน้าที่การงานได้มีโอกาสพบเจอลูกค้า คู่สัญญาใหม่ๆได้รับฟังข่าวดี ได้รับรู้หรือเห็นสิ่งแปลกใหม่ สนทนากับผู้ใหญ่มีมุมมองกว้างไกลและสามารถนำไปต่อยอดใช้ประโยชน์ในสิ่งที่คุณได้เห็นได้ฟัง การเงินที่ติดขัดมีทางออก เพราะจะมีเงินสำรองส่วนหนึ่งที่ได้เตรียมไว้รวมถึงได้รายย่อยเข้ามาทำให้รอดได้ในอาทิตย์นี้ ความรักเป็นช่วงร่วมมือร่วมใจเพื่อให้งานสำเร็จตามเป้าหมายที่ได้วางกันไว้ มีเกณฑ์ได้เดินทางออกนอกเส้นทางที่ปกติไม่ค่อยจะได้ไปนัก กับสุขภาพวันนี้จะมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานสิ่งที่เจรจาทำข้อตกลงสิ่งใดไว้วันนี้เริ่มมีความชัดเจนขึ้น มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนค่อยชี้แนะให้คำปรึกษาอย่างต่อเนื่อง มีสิ่งใดที่ติดขัดคุณควรรีบปรึกษาท่านอย่างชาญฉลาดเป็นการด่วนไม่ควรสรุปด้วยตัวคนเดียวโดยที่ผู้ใหญ่ไม่ทราบ การได้พบหรือได้เจอคนใหม่ๆทำให้การเงินคล่องตัวมากขึ้นการติดต่อการค้ามีความคืบหน้าเป็นที่พอใจ คนรักครอบครัวเป็นคนที่ให้กำลังใจคุณและสนับสนุนอยู่เบื้องหลังการถ่ายทำอย่างดี ลูกน้องบริวารจะดูเบื่อๆเซ็งๆในการทำงานโดยกระตุ้นคงจะยากเพราะเรื่องเงินคือปัญหาหลักๆของพวกเขาที่คุณไม่สามารถช่วยเหลือได้ สุขภาพโรคส่วนตัวเดิมๆที่เคยมียังต้องดูแลครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงานในความรับผิดชอบสิ่งใดที่เป็นการนัดหมายรวมถึงการรับปาก ควรรีบดำเนินการอย่างเร่งด่วนทางที่ดีคุณควรดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนกำหนดระยะเวลา ผู้ใหญ่ในสายงานหรือบุคคลที่สั่งคุณชอบที่จะเห็นงานเสร็จก่อนกำหนดที่ท่านได้สั่งไว้ การเงินจับจ่ายไปกับเรื่องส่วนตัวกับของที่อยากได้ก่อนการตัดสินใจควรซื้อควรดูรายละเอียดก่อนจ่ายเงิน คนรักมีการขัดใจกันอย่านำมาเป็นสาระในชีวิตทุกอย่างยุติได้ด้วยการให้อภัย ลูกน้องและเพื่อนร่วมงานจะทำงานให้คุณตามจิกตามเก็บ สุขภาพระวังปวดขา ปวดตามข้อได้ครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หน้าที่การงานจะมีการขอดูงานหรือเอกสารเก่า รวมถึงสัญญาเก่าในส่วนงานความรับผิดชอบของคุณ ควรรีบดำเนินการให้เสร็จหรือจัดให้เป็นระบบก่อนการเข้าตรวจสอบหรือการเรียกตรวจ จะทำให้เกิดความเสียหายและเสียชื่อเสียงได้ สภาพคล่องทางการเงินยังไม่คล่องเท่าไหร่จ่ายออกเสียมากกว่าในของที่อยากได้แต่ประโยชน์ใช้สอยน้อยมากแถมเป็นของที่ต้องรักษาหน้าตาอีกต่างหาก คนรักให้เลี่ยงการพูดจากยั่วยุทางอารมณ์ การเดินทางให้เผื่อเวลาไว้ล่วงหน้า สุขภาพระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๒ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่น ๆ เพื่อนในชั้นเรียนจะมาขอความช่วยเหลือบางอย่างและทำให้คุณลำบากใจครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระอัฏฐารส วัดเจดีย์หลวง พระพุทธรูปยืนปางห้ามญาติ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ศิลปล้านนา โดยเมื่อครั้งสมัยพระเจ้าติโลกราชเมื่อพุทธศตวรรษที่ ๒๐ พระมารดาของพระองค์ได้โปรดสร้างขึ้นให้มีลักษณะศิลปสุโขทัยผสมผสานกับศิลปะล้านนาโดยมีความลงตัวทั้งความงามเเละพุทธศิลป์เเละถวายชื่อว่า “พระอัฏฐารส”

ข้อควรระวังพิเศษของวัน การติดต่อเจรจา รวมถึงงานบางอย่างในวันนี้มีเกณฑ์ถูกเลื่อน ถูกยกเลิกออกไปรวมถึงจะเคืองใจกับเพื่อนร่วมงานครับ วันนี้ให้ระวังเรื่องไฟไหม้หรือภัยที่มาจากไฟ


***วันนี้ในอดีต เมื่อ 21 มีนาคม พ.ศ. 2477 (ค.ศ. 1935) - เปอร์เซียประกาศให้ประชาคมโลกเรียกชื่อประเทศของตนอย่างเป็นทางการว่าอิหร่าน ***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 7 คน

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCic9-yh4AypbTn3-PZEtFIA

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com
 
All site contents copyright ©1999-2009