หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันพฤหัสที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น ๒ ค่ำ เดือน ๖ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ระวังเรื่องของอารมณ์ เพราะจะมีคนมายั่ว พูดจาไม่เข้าหูทำให้หงุดหงิดได้ง่าย ทำให้ดีกรีความร้อนในตัววันนี้พุ่งสูงขึ้นเร็วกว่าปกติ พาลทำให้การติดต่อส่วนงานต่างๆต้องหยุด อนาคตถ้าต้องทำงานใหญ่ผู้ใหญ่จะไม่ไว้วางใจ อีกส่วนที่คุณต้องใจเย็นให้คือครอบครัวและคนรักอภัยให้กันบ่อยๆ ช่วงนี้ควรถามไถ่ดูเเลผู้ใหญ่ที่คุณเคารพรักมีเกณฑ์ป่วยไม่สบาย การเงินจะจ่ายไปในส่วนของการเจ็บป่วยของบริวารคนในครอบครัว ความเครียดที่สะสมทำให้ร่างกายเจ็บป่วยได้ครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีงานใหม่ๆมาให้วางเเผนเเละเตรียมลงมือทำ สิ่งที่รอคอยตั้งเเต่ช่วงที่ผ่านมาจะมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น เเต่คนที่ต้องทำงานด้วยยังคงสร้างปัญหาให้กับคุณเป็นระยะ ลูกน้องจะมึนๆงงๆทำให้งานล่าช้าและเกิดปัญหา อริส่วนตัวที่จะมาจากเรื่องงาน สั่งสิ่งใดให้ใครช่วยทำควรเป็นหลักฐานเอกสารมากกว่าวาจา การเงินยังเป็นเงินหมุนทั้งเข้าและออกเป็นว่าเล่น ระวังเรื่องเพศตรงข้ามทำให้เสียสมาธิได้ในช่วงนี้ สุขภาพระวังเรื่องของการดื่มกินในยามค่ำคืนจะทำให้ไม่สบายได้ครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีงานด่วน งานที่จำเป็นต้องรับมาทำและต้องจัดการให้เสร็จสิ้นภายในระยะเวลาอันใกล้นี้ อีกทั้งเป็นงานที่คนอื่นไม่ทำ ทำไม่ได้แต่ต้องเป็นคุณเท่านั้นต้องเข้าไปเคลียร์เพื่อให้คุณและองค์กรเกิดความเสียหายน้อยที่สุด แต่โชคดีที่ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานส่วนมากให้ความร่วมมือในการทำภารกิจให้เสร็จสิ้นได้ด้วยดี มีรายได้เพิ่มจากลูกค้าใหม่ที่เป็นการบอกต่อจากลูกค้าเก่าๆของคุณนั้นเอง มีโอกาสได้ร่วมทำงานร่วมเดินทางระยะสั้นกับคนรัก สุขภาพยังต้องระวังเรื่องของอาหารครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ มีแต่งานจริงภายในช่วงสัปดาห์นี้ทำให้เวลาส่วนตัวน้อยลงมากๆอีกทั้งเรื่องของการเดินทางติดต่อเจรจายังมีความโชคดีมีผลสำเร็จตามมาต่อเนื่อง แต่ระวังเรื่องของเอกสาร สัญญาให้พร้อมก่อนการติดต่อ ส่วนของราชการมีการขอข้อมูลเพิ่มเติม ระวังเรื่องของวาจา การเงินยังหมุนได้อยู่จากงานประจำ ยังมีงานที่เป็นจ็อบสั้นๆที่ผู้ใหญ่แนะนำมาให้ช่วยทำ คนรักมีเหตุให้ได้ใกล้ชิดสนิทสนมพูดคุยกันมากมีเหตุให้ได้ร่วมงานกันบ่อยขึ้นมากขึ้น สุขภาพปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและอุบัติเหตุจากการขับรถครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเดินทางการติดต่อเจรจามีความลงตัวและชัดเจนมากขึ้น มีบทสรุปที่ทำให้คุณมองเห็นทางที่จะเดินต่อไปได้อย่างมั่นใจขึ้นมีการขอเอกสารเพิ่มเติมจากงานที่ได้ทำได้ติดต่อก่อนหน้าเพื่อนร่วมงานระยะนี้พูดจาไม่เข้าหูขอให้นิ่งอย่าไปสนใจ ของการเงินที่เริ่มมีเข้ามาจากการติดต่อเจรจาหรือการเดินทางออกนอกสถานที่ ความรักครอบครัวยังดูวุ่นวายอยู่เป็นระยะด้วยสาเหตุของการไม่มีเวลาลงตัวพร้อมกันในการที่จะทำกิจกรรมพร้อมกัน สุขภาพสายตา ความดันให้ระวังมากเป็นพิเศษด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานยังต้องมีการเดินทางอย่างต่อเนื่องให้ระวังเรื่องของอารมณ์ การที่ไม่ได้รับความร่วมมือร่วมใจ การอำนวยความสะดวกของบุคคลในพื้นที่ที่คุณต้องเดินทางไป จะทำให้มีการปะทะในแง่มุมต่างๆได้ง่ายขึ้น ถ้ามีเหตุให้คุณต้องปะทะเมื่อไหร่ผลเสียช่วงนี้ตกอยู่ที่คุณ ควรเลี่ยงจะดีกว่า การเงินยังได้มาจากผู้ใหญ่ ลูกค้าเก่าให้การสนับสนุนแต่จะหมดไปกับของส่วนตัวและคนรักคนในครอบครัว ความรักพบเจอคนมากขึ้นและมีโอกาสจะพบคนโดนใจด้วย สุขภาพเรื่องของความดันต้องระวังครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เรื่องการเดินทางรวมไปถึงการนัดหมายทางการค้า ติดต่อประสานงานเอกสารธุรกิจต่างๆยังไม่คล่องตัวควรเจรจาเบื้องต้นทางเมลล์หรือโทรหากันก่อนเดินทางพบปะกันจริงๆ การเจรจาต่อรองในแง่มุมทางเชิงการค้าควรพูดให้น้อยควรสรุปไม่มากความจะดีกับตัวคุณเอง การเงินยังมีให้คุณหมุนในส่วนของงานแก่ไข งานซ่อม ครอบครัวบริวารยังรวมถึงคนที่คุณดูแลโหยหาเวลาจากคุณกันทั้งสิ้นควรจัดการให้ลงตัวก่อนมีปัญหาตามมา สุขภาพเรื่องของการพักผ่อนน้อยทำให้อ่อนเพลีย มึนงงได้ครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๓ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๕

เรื่องเรียนเด่น ๆ สำหรับวันนี้ต้องระวังอย่าคุยมาก มีสมาธิต้องมีมากๆเพราะอาจารย์ท่านจะปล่อยแนวข้อสอบมาอย่างต่อเนื่องครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อทองคำ วัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพฯ

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ควรระวังปัญหาเชิงชู้สาว ควรระวังการเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์อยู่ใกล้คนที่จะสร้างปัญหาในระยะต่อไปเเละสถานที่ที่ล่อเเหลมต่อชื่อเสียงของคุณเอง วันนี้ถ้าไม่มีอะไรก็กลับบ้านหรืออาจอยู่กับคนหมู่มากเพื่อกันปัญหาเชิงชู้สาวที่จะเกิดขึ้น


***วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2493 (ค.ศ. 1950) - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จฯ ทรงเปิดพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ณ โรงพยาบาลศิริราช กรุงเทพมหานคร***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 949 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009