พาไปชิม “บิงซูทุเรียน” เมนูฮิตเข้ากระแสจากร้าน Bell The Cat

โดย MGR Online   
23 มิถุนายน 2560 13:41 น.
พาไปชิม “บิงซูทุเรียน” เมนูฮิตเข้ากระแสจากร้าน Bell The Cat
บิงซูทุเรียน ข้าวเหนียวมูนแม่กองมณี
        พามาย่านรามอินทรา เพื่อชิมเมนูที่ว่ากันว่ากำลังอินเทรนด์สุดๆ "บิงซูทุเรียน ข้าวเหนียวมูนแม่กองมณี" (499 บาท) ของร้าน "Bell The Cat milk & dessert cafe" ถ.ลาดปลาเค้า น้ำแข็งไสเกาหลีที่ผลิตในรูปแบบไทยๆ โปะด้วยเนื้อทุเรียนหมอนทอง พร้อมเครื่องเคียงอย่าง ข้าวเหนียวมูน น้ำกะทิทุเรียน ไอศกรีมวานิลลา และนมข้น มันจะเข้ากันหรือไม่ และอร่อยจี๊ดขนาดไหน ต้องไปลองชมกันครับ
       
       

       
       รายการ เขาว่าอร่อย ออกอากาศทุกวันศุกร์ ทางเครือข่ายสังคมออนไลน์ ยูทูป MGR Oniline VDO และ ทางเครือข่ายสังคมออนไลน์ เฟซบุ๊กแฟนเพจ เขาว่าอร่อย รวมทั้งรีรันทางสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมนิวส์วัน

พาไปชิม “บิงซูทุเรียน” เมนูฮิตเข้ากระแสจากร้าน Bell The Cat
       

พาไปชิม “บิงซูทุเรียน” เมนูฮิตเข้ากระแสจากร้าน Bell The Cat
       

       
       

กินไปฟินไป #บิงซูทุเรียน #499

โพสต์ที่แชร์โดย mr.piyanan (ninew) (@ninewnoi) เมื่อ


       

       
       

       

       
       

       
       


ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ภาคใต้ | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | Site Map | โฆษณาบนเว็บ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2017