หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บีบสิวหัวช้าง
 

“นางเอก” หน้าไม่อาย ให้ผัวแก่ควักอยู่ในผับ / ซ้อ7

โดย ซ้อเจ็ด 29 กรกฎาคม 2554 00:59 น.
ทำเอาพี่น้องคนไทยอกสั่นขวัญผวากันไปทั้งประเทศ กับเหตุการณ์สูญเสีย 3 ครั้งซ้อน ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับญาติพี่น้องของผู้สูญเสีย เสียดายที่ผู้คนเหล่านั้นไม่ได้อยู่รับใช้ชาติไปนานๆ ทีไอ้พวกโกงบ้านโกงเมือง กลับสุขสบายไม่ยักกะตายห่ากันซักคน กฏหมายก็เอาผิดไม่ได้ ถ้าสวรรค์ยังไม่ลงโทษ อีกหน่อยบ้านนี้เมืองนี้จะวิบัติ เพราะในเมื่อทำความดีแล้วชิหาย ทำความดีแล้วอยู่ในคุกเขมร สู้ไปทำชั่วไม่ดีกว่าเหรอ
       
       เผื่อจะได้ไปเป็น ส.ส.เป็นรัฐมนตรีกับเค้ามั่ง !
       
       คนอื่นเค้ากำลังมีความทุกข์ แต่คนที่สุขสุดๆ ตอนนี้เห็นจะไม่มีใครเกิน “นักจ้อดารากระจุย” เพราะได้ดีมีผัวรวยไปเรียบร้อยแล้ว ทั้งที่เพิ่งคบหากันได้ไม่นาน ไม่ใช่เพราะความรักมันรุนแรง แต่เป็นเพราะเด็กในท้องมันดูมออกมาใกล้จะปูดโชว์ชาวบ้าน จริงไม่จริงก็นับนิ้วรอก็แล้วกัน
       
       แต่ก็ช่างเหอะ ท้องแล้วรับ ก็ยินดีด้วย ยังดีกว่าท้องแล้วไม่มีใครเอา จนต้องไปแหกปากขี้ตู่คนอื่นเป็นพ่อของลูกตัวเอง คอยดูเหอะพิสูจน์ออกมาเมื่อไหร่ จะเอาหน้าไปมุดรูไหน ถึงเวลานั้นก็อย่าอุ้มลูกมาบีบน้ำตาเอาเด็กเรียกคะแนนสงสาร หรือทำเป็นพูดจาแอ๊บแบ๊วเหมือนผู้หญิงใสซื่อตีหน้าเศร้าออกทีวี ไม่มีผู้หญิงดีๆ ที่ไหนเค้าจะท้องหาพ่อให้ลูกไม่ได้หรอกย่ะ เพราะคนดีเค้าต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ไม่เอาตัวเองไปอยู่ในสิ่งโสมม
       
       นอกซะจากจะเป็นพวกดีแต่ปาก อมเก่ง บ๊วบเก่ง ก็เลยขาดสากไม่ได้
       
       อีกรายที่ภาพลักษณ์ดูดี๊ดี ยิ่งตอนเข้าวงการมาใหม่ๆ เรียบร้อยยังกะนางฟ้า ทำตัวอ่อนหวานค่อยๆ พูดค่อยๆ จา แต่พออยู่ในวงการไปนานๆ “นางเอกดำตาคม” แห่งวิกหลายสีทวีความแรงขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่จะเลิกกับ “พระเอกเกย์ดั้งปลอม” ก็ไปคั่วกับ “พระเอกรุ่นน้องหน้ามน” น่าขี่ สนิทสนมกันถึงขั้นเปิดประตูรับพระเอกรุ่นน้องเข้าบ้านเลยทีเดียว
       
       เรื่องนี้คนในหมู่บ้านรู้ดี เพราะหมอนี่เข้าไปในหมู่บ้านทีไรก็นั่งแท็กซี่เข้าไปทุกที เพราะเป็นพระเอกใหม่ยังไม่มีรถขับ กระจกก็ใสแหนวซะขนาดนั้น แถมคนในรถก็ยังหล่อเด้ง และมักจะมาจอดส่งที่หน้าบ้านนางเอกอยู่บ่อยๆ ถ้าไม่มีอะไรกันแล้วจะมาหาทำเบื๊อกอะไรบ่อยๆ อย่าบอกนะคะว่า มาซ้อมบท
       
       โอ๊ะโอ่...ถ่อมาถึงบ้านแบบนี้ สงสัยคงจะซ้อมบทหนัก “มังกรกินหมี่” หรือไม่ก็ “ลิงอุ้มแตง” ชิมิๆ
       
       เมื่อก่อนยังแค่แอบกินกระเดือกด๊วบๆ อยู่ในบ้าน แต่ล่าสุดอีแรงมาก ลากผู้ชายแก่คราวพ่อไปเที่ยวผับไฮโซแถวราชดำริ พอไปถึงก็ดิ่งไปที่มุมอับนั่งซุกอยู่ในโซฟา แล้วก็ดื่มๆ ส่วนผัวคราวพ่อก็ทั้งโอบทั้งกอด กินเหล้าไปกอดคุณนางเอกไป พอได้จังหวะก็หอมฟอด ด้านนางเอกดำตาคม ก็สู้ตายไม่มีอาย พอถูกผัวแก่หอมทีก็ดีดดิ้นเข้าไปซุกอกที เล่นเอาแทบจะหัวใจวายกันทั้งผับ เพราะซุกทีนมก็กระแทกพุงอาเสี่ยที เห็นแล้วมันเสียวอยากจะรูดการ์ด 5555
       
       ยิ่งดึกนางเอกดำตาคมก็ยิ่งคึก ถ้าไม่เป็นเพราะปริมาณแอลกอฮอล์มันเข้าไปในสายเลือดจนได้ที่ ก็คงจะเป็นเพราะโดนกกโดนกอดจนเสี้ยนเต็มทน งานนี้คุณนางเอกดำก็เลยไม่สนสายตาประชาชี คว้าผัวแก่มาดูดปากโฮกๆ ชนิดไม่รู้แด๊กน้ำลายกันไปกี่ลิตร ซดทั้งเหล้าซดทั้งน้ำลายแบบนี้ ไม่นานผัวแก่ก็พานางเอกดำเช็กบิลกลับไปซัดกันที่บ้านต่อ ส่วนคราวนี้จะซดน้ำอะไรนั้น ไม่ต้องจบดอกเตอร์ก็คงจะเดาออกนะยะ
       
       เห็นแล้วก็อนาถนี่หรอนางเอก นี่หรอบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็นตัวอย่างของเยาวชน ทำตัวยังกะออหรี่นั่งดริงก์แบบนี้ ถ้าจะเป็นตัวอย่างเยาวชน ก็น่าจะเป็นตัวอย่างในด้านเลวซะมากกว่า เด็กๆ เห็นแล้วห้ามเลียนแบบนะจ๊ะ ไม่งั้นจะบานก่อนวัยอันสมควร
       
       อีกรายที่หน้าหนาไม่แพ้กัน ก็คือ “น้องระเบิด” ที่แจ้งเกิดจากการแก้ผ้าโชว์นมในนิตยสารฉบับต่างๆ จนกระทั่งจับพลัดจับผลูได้ไปเต้นแร้งเต้นกาโชว์ชาวบ้าน อันนั้นก็ยังพอเข้าใจได้ว่าทำเพื่องาน จะแหกจะแอ่นขนาดไหน ก็ยังหยวนๆ ว่า หล่อนทำมาหาแดก
       
       แต่ความจริงแล้วพฤติกรรมหลังจอของน้องระเบิด นี่ก็แรดไม่แพ้หน้าจอเลยทีเดียว ก่อนจะมีผัวเป็นนักจ้อ อีก็ล่อมาแล้วหลายขนาน พยายามเป็นข่าวกับคนโน้นคนนี้ เพื่อเกาะกระแสแจ้งเกิด แม้แต่แบ่งผัวกับพี่ก็ยังทำมาแล้ว ล่าสุด ได้ผัวเป็นนักจ้อถึงจะสงบเสงี่ยมเจียมจิ๊ขึ้นบ้าง แต่ก็ไม่วายชอบแสดงพฤติกรรมประกาศให้โลกรู้ว่า “นี่ผัวกู”
       
       ว่างจากโชว์นมให้คนอื่นดูเมื่อไหร่ น้องระเบิดก็จะไปนั่งนมห้อยเฝ้าผัวนักจ้อ เฝ้าไม่เฝ้าเปล่า เดี๋ยวก็จ๊วบๆ ทำตัวยังกะฝรั่ง ทั้งที่หน้าก็บานยังกะจานเปล ขนาดกลางวันยังกล้าขนาดนี้ กลางคืนนี่ดับเบิลเลยค่า โดยเฉพาะเวลาที่กินเหล้าอยู่ในผับ น้องระเบิดอีจะซู่ซ่ามาก เก้าอี้มีไม่เคยนั่ง ต้องเอาก้นไปนั่งหย่อนตรงตักผู้ชาย ฟังเพลงไปก็บี้เป้าไป ด้านนักจ้อเห็นเมียนั่งทับกระจู้ก็ยิ่งชอบใจ เพราะนอกจากจะเมามันกับการโดนเสียดสีแล้ว ก็ยังควักสนุกล้วงถนัด อยากจะจกอยากจะบีบตรงไหนก็ง่ายนิดเดียว
       
       ไอ้เรื่องนั่งตักบดไข่เรียกว่าเป็นสัญลักษณ์ของคู่นี้เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหน กลางวัน กลางคืน หรือร้านอะไร คนจะมากจะน้อย น้องระเบิดก็ไม่แคร์มักจะชอบไปนั่งทับไข่ของนักจ้ออยู่เสมอ เรียกว่า ห่างไข่ไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว อาจจะรูตันตาย
       
       ขนาดนั่งอยู่ในรถเพดานเตี้ยยังกะอะไร แม่น้องระเบิดก็ยังตะเกียกตะกายขึ้นไปนั่งบนไข่นักจ้อ ปล่อยให้คนขับรถมองตาปริบๆ แถมเท่านั้นไม่พอ ยังชอบเปิดกระจกโชว์ ก่อนจะล้วงควักกันสุดฤทธิ์ ขนาดฟาดกันในรถก็ยังเคยมาแล้ว
       
       อย่างว่าเล่นอุ่นเครื่องกันตลอดเวลาแบบนั้น ก็คงพร้อมจะ “อ้า” ตลอดเวลาเช่นกัน
       
       ยังไงก็เพลาๆ บ้างนะจ๊ะ ไอ้บานน่ะไม่ว่า มีเงินก็ไปเย็บให้มันหุบได้ แต่ถ้าเกิดเป็นคนไม่รู้จักคำว่า “อาย” ไม่รู้จักระงับจิตใจ แล้วจะเรียกว่าเป็นสัตว์อันประเสริฐได้งาย......

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“พระเอกหน้ายาว” จะเรี้ยวไวตำแหลก / ซ้อ 7
“นางเอก” หน้าไม่อาย ให้ผัวแก่ควักอยู่ในผับ / ซ้อ7
กระปู๋เรืองแสง / ซ้อ7
เมื่อ “พระเอกหน้าคิงคอง” ฟาดอีตัวติดเอดส์! / ซ้อ7
“บักหำน้อย” บ้าบ้อง กับ “แก๊งนมปลอม” ขี้ยา /ซ้อ7
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 338 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 235 คน
70 %
ไม่เห็นด้วย 103 คน
30 %
ความคิดเห็นที่ 230 +106 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซ้อเจ็ดหน้าไม่อาย เมาปลิ้นในผับ โดน ผัวฝรั่งอัดตูดอ้วก เละคากองขี้
หัดส่องกระจกตัวเองบางนะซ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 357 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตรูควักจนมือเปลื่อยแล้ว
เมื่อไรอิซ้อจะให้กรูไปซะที
ผัวแก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 372 +41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาซ้ออีตายไปแระ อาซิ้มลื้อก็เขียนแทนก็ได้นี่นา
อั๊วะจะพะยะยำอ่านนะ
รักซิ้มนะ คะ...คะ...ขาก.......ตุ๊ยยยย...
นิสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 230 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฉเรื่องปูหน่อยซิ ว่าโดนผัวทิ้งยังไง
เบื่อดาราแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 233 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จุ๋ยไม่ได้เป็นอย่างที่ซ๊อมั่วสักหน่อย
ระวังเวรกรรมจะตามซ๊อทัน

คอนเฟริมน้องสาวคนเก่งของฉันเป้นคนดีมีฐานะที่ดีการศึกษาที่ดี ไมเป็นดาราเขาก็มีเงิน ไม่ต้องมาทำอะไรแบบที่๊อมั่วเขยนหรอก
ซ้อ7จอมมั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 367 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ผัวแก่ควักมาเดือนกว่า ป่านนี้จิ๋มปลิ้นหมดแล้วมั๊งซ้อ เมื่อไหร่จะเลิกควักเนี่ย
ซ้อจ๋า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 237 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซ้อเจ็ดคุณพลาดอย่างมาก ในการที่คุณจะเขียนบทความให้คนเกลียดนักการเมืองขั้วตรงกันข้าม คุณก็เขียนได้นะ เราไม่ว่า เราก็ไม่ได้ชอบพวกเหลี่ยม แต่การที่คุณลากดารามาปนด้วย โดยการใส่ร้ายและว่าดาราไปต่างๆนานา แบบนี้ มันจะให้ผลตรงกันข้าม เพราะดาราเขามีแฟนคลับและแฟนคลับบางคนเขาอ่านบทความคุณ เขาก็เกลียดคุณและมองว่าเรื่องที่คุณด่านักการเมืองหรือพูดให้นักการเมืองพวกเหลี่ยมเป็นเรื่องโกหกไปด้วย แทนที่คุณจะพูดเฉพาะเรื่องการเมืองไปเลย แต่กลับใส่ร้ายดาราหลายๆคน ก็เลยจะทำให้ประชาชนหลายๆคนที่เขาชอบดารากลายเป็นเกลียดซ้อเจ็ดและทีมงานรวมถึง กลับไปมองว่าซ้อไปใส่ร้ายพวกเหลี่ยมไปด้วย เรื่องนี้ซ้อลองไปพิจารณาใหม่ได้นะ เพราะเจอมาหลายคนแล้วที่เขาเคยเกลียดเหลี่ยม แต่พออ่านบทความซ้อที่ไปใส่ร้ายดาราที่เขาชอบ เขาก็เลยไม่ชอบทางเหลือง และไปเข้าข้างทางเหลี่ยมแทน เพราะต้นเหตุจากซ้อนี่แหล่ะ อันนี้เรื่องจริง ไม่หวังดีไม่โพสต์บอกหรอกนะ ฝากไว้พิจารณาด้วย วันหลังจะได้เลิกใส่ร้ายดารา ไม่งั้นซ้อกับเมเนเจอร์จะมีฐานคะแนนนิยมน้อยลงไปเรื่อยๆ อย่าเอาดารามาปนกับนักการเมือง เพื่อให้คนนิยม มันผิดนะ ฝากไว้ให้คิดด้วย โตๆแล้ว
คนหวังดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 373 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามาไว้อาลัยให้ซ้อค่ะ
RIP นะคะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 348 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขาดความรับผิดชอบ ไม่ให้เกียรติคนอ่าน น่าจะแจ้งยกเลิกไปเลย ไม่ใช่ล่าช้า มาไม่เป็นเวลาแบบนี้ แมเนเจอร์ตอนนี้ดูกร่อยๆด้อยคุณภาพลงกว่าแต่ก่อนมาก
นาท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 340 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.

{ ประกาศปิดคอลัมภ์ "ซ้อ7" อย่างเป็นทางการ }

หมายเหตุ : เล่นซินาอ้าไว้เยอะ! .ใบสั่งเลิกกิจการ

.
ซ้อ8
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครครับอยากรู้มากๆเลย
เซ็งเป็ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระบือ
สมัยนี้มันไม่ต้องมาซุบซิบ ชื่อย่อ กันหรอก มีมือถือเห็นจริงก็ถ่ายๆมาสิยะ
แบบนี้จะใส่ความใครก็ได้ง่ายๆสิ โลกมันเปลี่ยนแล้ว ถ่ายแล้วแชร์เลย ที่สาธารณะถ้าดาราคนไหนทำทุเรศๆ ก็ถ่ายมา มันคงไม่ฟ้องหรอก
มีภาพจริง ถ่ายจริง ประชาชนจะได้ช่วยกันประนามให้อีกด้วย
เชื่อเรื่องหลักฐาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014