หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“ตา สุรางคนา” ร่ำไห้แจ้งความหุ้นส่วนปิดบริษัทโดยไม่บอก จ่อฟ้องทีวีไดเร็กซ์เอาชื่อหากินเรียก 100 ล้าน

ดูวีดีโอประกอบจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 24 ธันวาคม 2553 17:21 น.
“ตา สุรางคนา” ร่ำไห้แจ้งความหุ้นส่วนปิดบริษัทโดยไม่บอก จ่อฟ้องทีวีไดเร็กซ์เอาชื่อหากินเรียก 100 ล้าน
       “ตา สุรางคนา” โร่แจ้งความถูกหุ้นส่วนไล่ออกและไม่จ่ายเงินเดือน แถมยังปิดบริษัทโดยไม่บอกกล่าว หนำซ้ำยังไม่เลิกเอาชื่อตนไปหากินลงโฆษณาขายสินค้า จ่อฟ้องทีวีไดเร็กซ์เรียกค่าเสียหาย 100 ล้าน พร้อมเผยอัดอั้นถูกเพื่อนดารารุมประณามรวยแล้วงก ไม่ส่งสินค้าให้ใช้
       
       ถึงกับปล่อยโฮเลยทีเดียว สำหรับอดีตดาราสาว “ตา สุรางคนา สุนทรพนาเวศ” ที่โร่ขึ้นโรงพักเข้าพบ “พ.ต.อ. สมศักดิ์ วิมานรัตน์” ผู้กำกับการสน.บางซื่อ เมื่อเวลา11.00 น. ที่ผ่านมา (24 ธ.ค.) พร้อมด้วยทนายความ “นายอนันตชัย ไชยเดช” โดยเจ้าตัวได้กล่าวถึงสาเหตุที่มาขึ้นโรงพักในครั้งนี้ว่า เมื่อปีพ.ศ.2548 ตนได้เป็นหุ้นส่วนนำเข้าธุรกิจผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม เวล ฟอร์ม แฮร์โกลว์ โดยการจัดจำหน่ายของบริษัทวีฟอร์ม จำกัด ซึ่งตนได้เป็นหุ้นส่วนจำนวน 4,000 หุ้น หรือ 20เปอร์เซ็นต์ และทั้ง 2 บริษัทมีหุ้นส่วนใหญ่คือ “นายธนะบุล มัทธุรนนท์”
       
       ทั้งนี้เมื่อดำเนินกิจการมาจนถึงเดือนต.ค.ปี 2553 ตนถูกไล่ออกจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าดังกล่าว และไม่ได้รับเงินเดือนรวมถึงค่าคอมมิชชั่นตามที่สัญญากันไว้ อีกทั้งบริษัทวีฟอร์ม ยังแอบปิดบริษัทโดยที่ตนไม่ทราบมาก่อน จึงมาแจ้งความพร้อมนำเอกสารมามอบให้เพื่อเป็นหลักฐาน เช่น หนังสือรับรองของบริษัทวีฟอร์ม จำกัด ที่ไปยกเลิกบริษัท กับทางสำนักงานทะเบียนหุ้นส่วนบริษัทกทม.เขต2
       
       “วันนี้ที่ตามาแจ้งความ เพราะในฐานะที่ตาเป็นหุ้นส่วนของบริษัทวีฟอร์มที่จัดจำหน่ายสินค้าตัวนี้มาก่อน ได้รับลิขสิทธิ์มา แล้วทางหุ้นส่วนซึ่งเป็นผู้บริหารของวีฟอร์ม และเป็นผู้บริหารของทีวีไดเร็กซ์ด้วย ก็เอามาจัดจำหน่ายกับทางทีวีไดเร็กซ์ ซึ่งเมื่อเดือนที่แล้วเขาไปยกเลิกบริษัทโดยที่ไม่บอกเราก่อน เราเป็นหุ้นส่วนในนั้นถ้าจะปิดบริษัทเขาต้องบอกเรา ให้เรารับรู้ได้เห็น ตาก็เลยรู้สึกว่าเราต้องแจ้งให้ทุกคนได้รับรู้ว่า สินค้าตัวนี้ตาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว เพราะหยุดการทำงานร่วมกับเขาในฐานะพรีเซ็นเตอร์มาตั้งแต่สิ้นตุลาคมที่ผ่านมา”
       
       “แต่ในความที่เป็นหุ้นส่วนเรายังรู้สึกว่า เราเป็นหุ้นส่วนอยู่ (ร้องไห้) เรายังมีสิทธิ์อยู่ แต่อยู่ดีๆ เขามาไล่เราออกจากการเป็นหุ้นส่วน หรือมาปิดบริษัททิ้งมันไม่ถูก เพราะว่าเวลาออกสื่อหรือคนภายนอก คนที่เป็นเจ้าของสินค้าตัวนี้คือตา แต่พอเบื้องหลังกลายเป็นว่าเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เธอไม่มีหุ้นไม่มีสิทธิ์อะไร เวลาเรารับหน้าคนอื่นยังคิดว่าเราเป็นเจ้าของ เวลาเขาจะสั่งของหรือซื้อสินค้าก็มาสั่งเรา แต่ถึงเวลาเราไม่มีอำนาจ ที่จะเอาของออกมาให้คนนั้นคนนี้”
       
       เผยอัดอั้นตันใจที่ถูกเพื่อนพ้องในวงการเข้าใจผิด รับไม่ได้ถูกมองรวยแล้วงก ร่ำไห้ขอโทษทุกคน ยันต่อไปนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่มีอำนาจในการนำสินค้าออกมาจำหน่าย
       
       “มันอยู่ในช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก มันอึดอัด แล้วมันก็พูดไม่ได้ เลยต้องมาร้องขอความเป็นธรรมว่า ยังไงช่วยคลี่คลายให้ชัดเจน อย่างน้อยที่ออกมาวันนี้ตาก็ได้ความเป็นธรรมหนึ่งอย่าง คือเชื่อว่าประชาชนที่ดูทีวี ก็จะรู้ว่าเราไม่เกี่ยวข้องแล้ว ต่อไปนี้เดินไปเจอกันที่ไหนไม่ต้องสั่งของกับตาแล้ว รวมถึงพี่น้องในวงการบันเทิง ที่หลายคนมองว่าตารวยแล้วได้ดีไปแล้ว ทำไมไม่มีน้ำใจไม่ให้ของ อย่างเช่นน้องเวฟ (สาริน บางยี่ขัน) ตาเคยให้น้องเขามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ตั้งแต่แรกๆ เขาก็โทรมาบอกว่า ทำไมพี่ตาไม่เห็นส่งของมาให้ผมเลย ซึ่งในสัญญาของการเป็นพรีเซ็นเตอร์ตาต้องส่งของให้ แล้วตาก็โดนพี่น้องในวงการบันเทิงต่อว่าทำไมรวยแล้วงก (ร้องไห้) ซึ่งเรื่องนี้มันเป็นสิ่งอัดอั้นตันใจตามานาน มันมีผลกระทบในส่วนอื่นด้วย พี่ไทด์ (เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์) อีกคน ที่เคยบอกกับตาว่า ทำไมตาไม่ส่งของให้พี่ ซึ่งส่วนนี้ตาก็ต้องขอโทษเขาด้วย (ร้องไห้) เพราะตาไม่มีอำนาจแต่มีสิทธิ์”
       
       “จากนี้ไปส่วนที่ตาอยากจะบอกว่าอะไรที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์นี้ ตาไม่ได้เกี่ยวข้องแล้ว 2.ที่ต้องแจ้งความเพราะว่าตามีสัญญากับเขา คือตาไม่สามารถทำสินค้าตัวอื่นที่เกี่ยวข้องในรูปแบบนี้ได้เลย ซึ่งถ้าหากว่าตามีสินค้ามีแบรนด์ของตัวเอง ตาก็ไม่สามารถขายได้ เลยอยากขอความเป็นธรรม ตาอยากเคลียร์ตัวเองออกจากสินค้าตัวนี้ด้วย”
       
       “ส่วนที่จะฟ้องของทีวีไดเร็กซ์น่าจะหลังปีใหม่ เพราะอันนี้มันเป็นคดีสำคัญและเป็นต้นเหตุ เราต้องเรียกร้องสิทธิของเราก่อน เขาปิดสิทธิเรา เราต้องเรียกฐานะหุ้นส่วนของเรากลับมาก่อนว่า เราเป็นหุ้นในบริษัทวีฟอร์ม คุณมาปิดบริษัทได้ยังไง เรามีฐานะใน 2 ส่วน คือ1.พรีเซ็นเตอร์ 2.หุ้นส่วน ซึ่งถ้าเขาจะไล่เราออกในฐานะพรีเซ็นเตอร์ก็ไม่เป็นไร มันเป็นสิทธิ์ของเขา เขาแค่ไม่จ่ายเงินเรา เราก็ไม่ถ่ายโฆษณาให้เขา และ ณ ปัจจุบันในฐานะพรีเซ็นเตอร์เราหยุดแล้ว แต่เขายังไม่หยุด เราหยุดรับเงินจากเขาแล้ว แต่เขายังไม่หยุดเอาเราไปหาเงิน เขายังเอาโฆษณาที่มีเราไปหากินอยู่ทุกวันทุกคืน เวลาลูกค้ารับสินค้ามันจะมีสติ๊กเกอร์ของตาติดที่กล่องแน่นอน เพราะเป็นตาคอนเฟิร์ม คุณไม่ให้ผลประโยชน์เรา แต่คุณเอาเราไปหาผลประโยชน์ต่อมันไม่ถูกต้อง มันต้องหยุดทั้ง 2 ฝ่ายอยากให้เคลียร์ชัดเจน”
       
       ด้าน ““นายอนันตชัย ไชยเดช” ทนายความ เผยเตรียมจ่อฟ้องทีวีไดเร็กซ์เดือนมกราคม คาดเรียกค่าเสียหาย 100 ล้านบาท
       
       “พอเดือนตุลาคมคุณตาไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่นแล้ว การโฆษณาของบริษัทยังมีอยู่ที่เขาออกผ่านเคเบิ้ลทีวี ซึ่งคุณตามีความอึดอัดเวลาไปไหนคนจะมาถาม มาขอสินค้า มาขอใช้ฟรีบ้าง บางคนก็สั่งสินค้า แต่คุณตาไม่สามารถตอบสนองต่อความต้องการได้ ทำให้ทางนี้มีปัญหา เพื่อนฝูงก็เข้าใจผิด การที่คุณไม่ให้คุณตาเป็นพรีเซ็นเตอร์ คุณก็ต้องไม่เอาโฆษณาที่มีคุณตาออกอากาศ และไม่ต้องใช้แบรนด์ของเขา ซึ่งในเอกสารบอกเลยว่า เชิญคุณตามาร่วมเป็นกรรมการร่วมบริหารแบรนด์สินค้าเวลฟอร์ม เพราะฉะนั้นผมถือว่าเป็นการละเมิด และเดือนตุลาคมกับพฤศจิกายนเขาไม่จ่ายเงินเดือน”
       
       “โดยตอนที่เขาไปปิดบริษัทวีฟอร์ม เขาทำเอกสารไปยื่นที่สำนักงานทะเบียนหุ้นส่วนบริษัทเขต 2 ที่ประดิพัทธ์ บอกว่ามีมติพิเศษ มีผู้เข้าร่วมประชุม 7 คน 1 ในนั้นคือคุณตา ที่มีอยู่ 4000 หุ้น ก็ 20 เปอร์เซ็นต์ มีรายชื่อคุณตาเป็นผู้ถือหุ้น แต่ความจริงคุณตาไม่เคยเข้าร่วมประชุมเลยนะครับ เพราะฉะนั้นการที่จะยกเลิกบริษัทต้องบอกคุณตาก่อน เพราะยังไงเวลฟอร์มเกิดจากวีฟอร์ม ไม่ใช่ทีวีไดเร็กซ์ ทุกวันนี้สินค้ายังมีสติ๊กเกอร์เป็นรูปคุณตาอยู่เลยนะครับ มันไม่เป็นธรรม ที่สินค้าของเขายังออกโฆษณาตามสื่อต่างๆ มากมาย”
       
       “เมื่อวานผมเลยมีหนังสือไปทางผอ.สำนักงานทะเบียนหุ้นส่วนเขต 2 ขอให้ยกเลิกการปิดบริษัทวีฟอร์ม ยกเลิกการจดตรงนี้ ซึ่งทางคุณตามีเป็นหุ้นส่วน แต่ไม่รู้เรื่องการปิดบริษัท มันมีกระบวนการกฎหมายอาญา วันนี้เลยต้องมาแจ้งความ คุณธนะบุล และผู้รับมอบอำนาจ”
       
       “ในขณะเดียวกันที่คุณตามีหุ้นส่วน แต่กลับถูกไล่ออก อยู่ๆ ไม่จ่ายเงินเดือน ไม่จ่ายค่าคอมมิชชั่น เขาไม่เห็นพูดตรงนี้เลย ไม่บอกไม่กล่าวเลย คุณตาอยากขอร้องทีวีไดเร็กซ์ให้เอาโฆษณาที่คุณตาถ่ายคู่กับคุณไทด์ออก แล้วเอาผลิตภัณฑ์ออก เอารูปออกด้วย ซึ่งเดือนมกราคมเราจะดำเนินคดีกับทางทีวีไดเร็กซ์ด้วย เพราะว่าตั้งแต่ไล่คุณตาออก ไม่จ่ายเงิน แต่ยังเอาโฆษณาคุณตามาโฆษณา ซึ่งมันผิดข้อตกลง ก็คงจะเรียกค่าเสียหายด้วย คิดว่าน่าจะเป็น 100 ล้านนะครับ ต่อไปผมจะใช้อำนาจศาลสั่งเรียกเอกสารของทางบริษัทออกมาตรวจสอบ เพราะมันเช็คได้หลักฐานการนำเข้าการขายสินค้า มันจะไปกันใหญ่ มันจะไม่ใช่แค่ตรงนี้นะ มันจะไปเรื่องอื่นอีกหลายเรื่องไม่อยากจะพูด ผมไม่ได้ขู่นะแต่ทำจริง เพราะผมเคยเป็นทนายความของคุณเอ้ ชุติมา กับคุณอ๋อม สกาวใจแล้วชนะมาทั้ง 2 คดี”
       
       


“ตา สุรางคนา” ร่ำไห้แจ้งความหุ้นส่วนปิดบริษัทโดยไม่บอก จ่อฟ้องทีวีไดเร็กซ์เอาชื่อหากินเรียก 100 ล้าน
       

“ตา สุรางคนา” ร่ำไห้แจ้งความหุ้นส่วนปิดบริษัทโดยไม่บอก จ่อฟ้องทีวีไดเร็กซ์เอาชื่อหากินเรียก 100 ล้าน
       

“ตา สุรางคนา” ร่ำไห้แจ้งความหุ้นส่วนปิดบริษัทโดยไม่บอก จ่อฟ้องทีวีไดเร็กซ์เอาชื่อหากินเรียก 100 ล้าน
       

“ตา สุรางคนา” ร่ำไห้แจ้งความหุ้นส่วนปิดบริษัทโดยไม่บอก จ่อฟ้องทีวีไดเร็กซ์เอาชื่อหากินเรียก 100 ล้าน
       

“ตา สุรางคนา” ร่ำไห้แจ้งความหุ้นส่วนปิดบริษัทโดยไม่บอก จ่อฟ้องทีวีไดเร็กซ์เอาชื่อหากินเรียก 100 ล้าน
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“เอมมี่ แม็กซิม” จัดให้ เลี้ยงวันเกิด เสิร์ฟนม โชว์ลิง
“กระแต” ได้ฤกษ์หมั้น 11 ม.ค. ปีหน้า เล็งบินซื้อชุดเจ้าสาวเมืองนอก
แม่ “แมน” เผยเอง “ใบเตย” อยากแต่งงานแล้ว แต่ตนอยากให้รออีก 3 ปี
“วีรภาพ” รอเวลาเปิดตัวแฟน บอกเป็นโจรกลับใจเลิกเจ้าชู้แล้ว
จ๊าก! “ซี” ใส่ชุดสไปเดอร์แมนรัดเป้าตุงโหนสลิงลงมาจ๊วบปาก “เอมี่”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 42 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 32 คน
77 %
ไม่เห็นด้วย 10 คน
23 %
 
ความคิดเห็นที่ 14 +172 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าทางร้อยเวร จะสนใจสินค้า มากกว่ารูปคดีนะครับ
ทดลองใช้ฟรี ดีมั๊ย
ความคิดเห็นที่ 60 +68 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สินค้าในมือที่เธอถืออยู่คือ เวลฟอร์ม ผลิตภัณท์รักษาผมร่วง ใช้แล้วจะทำให้ผมดกดำใครที่หัวล้านก็จะหาย

ขวดละ 2000 กว่าบาท......

ที่ผมหลงซื้อมาก็เพราะเห็นคุณ เวฟ กะ คุณ ไทด์ เป็นพรีเซนเตอร์ ก็เลยลองซื้อมาใช้ดู ผลปรากฎว่าไม่เห็นผลครับ ผมเคยร่วงยังงัยก็ยังร่วงอยู่อย่างนั้น หัวยังล้านเหมือนเดิม ผมก็เลยเลิกใช้

แต่มันไม่จบแค่นั้นนะสิครับ เพราะทาง ผมได้เผลอให้เบอร์ติดต่อกะทางบริษัทไว้ งานเข้าละสิครับ ซวย
วันๆ จะมีแต่เจ้าหน้าที่ ทีวีไดเร็ค โทรมาเสนอขายโน่น นี่ นั่น สุดจะรำคาญ ขนาดบอกว่า ไม่ซื้อ สินค้ามันหาวยใช้แล้วไม่ได้ผล ก็ยังตื้อไม่เลิก ทุกวันนี้ก็ยังไม่เลิกโทรมาเลยครับ ผมก็เลยได้แต่ทำใจ ครับ........เซ็งมาก
โดนมาแล้ว
ความคิดเห็นที่ 25 +40 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาจะรวยแล้วงก มันก็เป็นเงินที่เขาหามาเอง ไอ้พวกดาราเอี้ยๆ ทั้งหลายเมิงจะไปประนามเขาทำไม มันเงินพวกเมิงหรืองัย หรือเมิงไปช่วยเขาหาหรืองัย
m79
ความคิดเห็นที่ 59 +39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นผู้หญิงทำไมเรียกคุณตาล่ะครับ งง
งง
ความคิดเห็นที่ 35 +36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของพวก TV Direct นะ คุณภาพอย่างเอี้ย อ่ะ
แต่ราคาแมร่ง แพงกว่าทองอีก

ใครซื้อของ TV Direct นี่ รวยอย่างเดียวไม่พออ่ะ ต้อง...ด้วย ^^
zan_da@hotmail.com
ความคิดเห็นที่ 102 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยโง่มา 2 ครั้งกับสินค้าทีวีไดเร็ค
ครั้งแรกใช้ proaction ชุดแก้วสิว เชื่อไหม หน้าพังหมดเลย โทรไปแจ้งก็บอกว่า มันกำลังแอคทีฟอยู่ หน้ากรูจะเป็นผีอยู่แล้วยังบอกว่าให้ใช้ต่อไปเรื่อย ๆ ใช้ครึ่งชุดกว่าแล้วล่ะ คือ มันหาเรื่องไม่คืนเงินน่ะ ก็เลยหยุดใช้ แล้วหาหมอหมดหลายหมื่น เพราะต้องฉีด ต้องกินยา รักษานานหลายเดือน คือต้องบอกว่า มันไม่รับผิดชอบเลย
ผ่านมาอีก 2 ปี เห็นโฆษณาที่ถูพื้น spin and go ก็เลยอยากซื้อให้แม่ใช้บ้าง เห็นมันถูง่าย (ในทีวี) แต่พอซื้อ หมดเงินไป 2 พันกว่า เพราะคนขายบอกว่าให้ซื้อหัวม็อบไว้เลย โปรโมชั่น ไอ้เราก็คิดว่า เออจะได้เปลี่ยนใช้แต่ละจุดของบ้าน ที่ไหนได้ ซื้อมาวันแรก งานเข้าแล้ว ถูอะไรของมัน ถูดังแกร็ก ๆ ไม่ลื่นเหมือนในทีวีเลย ถูยากกว่าไอ้อันธรรมดาร้อยกว่าบาทเสียอีก เซ็งเลยคราวนี้ วันต่อมาเลยรีบเอาไปเปลี่ยน เราก็บอกว่าไม่เห็นเหมือนในโฆษณาเลย ไม่ประทับใจอย่างแรง ตอนแรกยังไงก็ไม่ให้เปลี่ยน ก็เลยบอกว่า ยินดีคืนเงินถ้าไม่พอใจสินค้า มันเงียบแล้วหันไปปรึกษากัน (บริษัทย่อยในต่างจังหวัด) มันบอกว่าคืนเงินไม่ได้ แต่ให้เลือกสินค้าราคาเท่า ๆ กันแทน อย่างเซ็ง! ก็เลยจำใจเลือกไอ้ที่มันมี ๆ อยู่ในชั้นวางของนั่นแหละ สุดท้ายได้เตานึ่งไฟฟ้า เติมเงินให้อีก เพราะแพงกว่าที่ซื้อตอนแรก
พอแกะดู ไอ้บ้ามันก๊องแก๊งมาก ราคาไม่น่าถึง 3000 บาทหรอก พันกว่าก็หรูแล้ว เป็นประสบการณ์โง่รอบ 2 ที่จะไม่มีครั้งต่อไปอีกแน่ สาบาน!!!!!!!
nat
ความคิดเห็นที่ 77 +16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหลอกลวงคนอื่นมามาก สมน้ำหน้าแล้ว

น้ำยาปลูกผมบ้าบอ หลอกให้คนเชื่อ คุณก็รู้อยู่แก่ใจว่ากำลังหลอกลวงชาวบ้าน ท่าทางคุณใน TV Direct ก็สุดแสนจะสตรอเบอรี่

ไอ้ผ้ายืดออกแบบรูปร่างก็อีก เหลวไหลทั้งเพ ตัวเองอ้วนอย่างกับหมูตอน ยังมาเป็น presenter ซะอีก
Fungus
ความคิดเห็นที่ 66 +16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีวีไดเร็ค โดนสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภคฟ้องกี่คดีแล้ว นับไม่ถ้วน
ทรงพลก็ ไม่ใช่ลูกแท้ๆ เค้าหลอกใช้มาตั้งแต่ยังเรียน ABAC
พนักงานก็จ้างถูกๆ ทำงานห่วยๆ มีแต่พอด้อยการศึกษา
หน้าตาก็ดูไม่ได้ ทำงานเช้าชามเย็นชาม สู้ 1577 ไม่ได้เลย
เจ้าของตัวจริง มันนั่งกินบนกองเงินกองทุนที่หลอกประชาชนตาตลอด 20 ปี
Calll Center1 มันก็ห่วยมาก หลอกลูกค้า ไม่รับผิดชอบใดๆ
แล้วเจือกจะเอาบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์อีก
ความคิดเห็นที่ 55 +13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณตา สุรางคนา ครับ อ่านข่าวเต็มหน้าจอ ไม่เห็นมีช่วงไหนที่พูดถึง tonic ที่คุณขาย มันดีหรือเลวยังไง

คุณก็งกตามที่เพื่อนดาราคุยกัน เพราะคุณห่วงแต่หุ้นและเงินค่าคอมฯ ที่เขาเบี้ยวคุณ

แต่คุณไม่ได้ห่วงถึงลูกค้าที่ได้ซื้อ tonic ไปใช้จะได้รับความเสียหายจากคุณภาพของสินค้าเลย
คุณก็แค่คนงกคนหนึ่ง
ความคิดเห็นที่ 49 +12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมจะรีบเดินเรื่องให้ แต่กล่องนี้ผมขอไปทดลองใช้นะครับ
ร้อยเวร ๘ แสน
 
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมจะสั่งซื้อสินค้าได้ที่ไหนคับน้ำยาปลูกผม
kwanchaiake@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014